[Software] Adobe Premiere Pro CS4 4.2.1 (Crack included)

Adobe Premiere Pro CS4 4.2.1
Adobe Premiere Pro là một phần mềm biên tập video. Ghi lai, hiệu chỉnh, và chia sẻ các đoạn video online, on air, on disc, or on device. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn về tác động tối đa khi bạn sử dụng phần mềm Blue”]Adobe Premiere Pro CS4, sản phẩm thiết kế video từ A đến Z này bao gồm các phần mềm Adobe OnLocation CS4 và phần mềm Encore CS4

Tính năng

Tiến trình giải quyết dữ liệu rất nhanh

Dễ dàng thêm các metadata vào clip cả khi thiết lập với phần mềm Adobe OnLocation và cả khi chỉnh sửa bằng cách sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro, một cách thông minh để giải quyết công việc. Sử dụng kỹ thuật nhận biết tiếng nói để tạo metadata giúp cho bạn tổ chức quan lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả hơn. Thông qua các metadata trong suốt quy trình xuất khẩu để xuất bản web, có thể tìm kiếm video và giúp nó mở những nguồn doanh thu mới.

Tìm kiếm tiếng nói

Ghi đối thoại vào văn bản, mã hóa thời gian chính xác, tìm kiếm metadata .Vào luôn khu vực riêng tìm kiếm bằng cách gõ cho những từ khóa bên trong đối thoại, và sau đó sử dụng các từ khóa để tìm một cách nhanh chóng và những gì bạn đang tìm kiếm sẽ hiển thị ngay, thậm chí cắt video dựa vào bản gốc.

Hỗ trợ máy ảnh có băng từ ngắn

Chỉnh sửa video gốc trong những định dạng băng từ ngắn mới nhất, bao gồm cả AVCHD, P2, XDCAM EX, and XDCAM HD, mà không cần chuyển mã hoặc xuống dòng tự động. duyệt qua ổ đĩa của bạn và rời media từ bên trong phần mềm Adobe Premiere Pro để tìm kiếm, ghi và nhập vào đoạn phim.

Tiến hành công việc năng động với các công cụ Adobe

Đạt được thành tựu cao từ khâu sản xuất sản xuất đến khâu phân phối với các công cụ tích hợp chặt chẽ trong phần mềm Adobe Premiere Pro CS4. Rút ngắn quá trình trung gian khi chuyển những dữ liệu vào phần mềm Adobe Encore® CS4 và tận dụng các hỗ trợ mới cho các file Blue”]Adobe Photoshop ® dưới dạng video và chế độ pha trộn.

Tuỳ chỉnh SWF nhanh hơn

Tạo những fiên bản file SWF của DVD và Blu-ray cho các web , hoàn thành với việc sắp xếp, những trình đơn, link URL, và những mẫu HTML tuỳ chỉnh mà không cần mở một ứng dụng khác. Xuất khấu nguồn hoặc tiến hành download và giảm thời gian mã hoá nhờ sử dụng những thiết lập mã hoá tối ưu trong Adobe Media Encoder..

Mã hóa hàng loạt

Tiết kiệm thời gian với phần mềm Adobe Media Encoder, bao gồm phần mềm ứng dụng tự động hóa quá trình tạo ra nhiều phiên bản được mã hóa của các file mã nguồn và dữ liệu của bạn. Quản lý các ưu tiên và kiểm soát cài đặt nâng cao cho từng file cá nhân.

Thiết kế lại phần mềm Adobe OnLocation CS4

Hãy theo dõi các thông tin quan trọng trong khi bạn ghi trực tiếp vào đĩa với [b]Adobe OnLocation CS4, bây giờ phần nền tảng hiện ra với một giao diện tiêu chuẩn Adobe mới.. Tiết kiệm thời gian và xóa đi cảm giác mệt mỏi của việc ghi danh sách và cơ sở dữ liệu .

Chỉnh sửa hiệu quả

Tận dụng lợi ích của hơn 50 yêu cầu trong hầu hết các yêu cầu chỉnh sửa để thực hiện tiến trình công việc của bạn hiệu quả hơn. Áp dụng hiệu ứng cho nhiều lựa chọn, mã hóa thời gian để nhận thông tin nhanh hơn, tốc độ làm việc đúng giờ với phím tắt mới , …

Ngành công nghiệp tạo đĩa Blu-ray hàng đầu

Duy trì chất lượng nguyên bản của các video HD của bạn bằng mọi cách để phân phốitạo các đĩa Blu-ray sắc nét với Encore CS4 làm việc với cùng một giao diện được sử dụng để tạo ra chuẩn-DVD và kết hợp nâng cao Blu-ray với các tính năng giống như menu pop-up , các phụ đề và dual-layer burning.

Trung tâm tài nguyên

Truy cập tin tức liên quan đến sản phẩm và hương dân trực tuyến bằng cách sử dụng tài nguyên trong bảng điều khiển trung tâm phần mềm Adobe Premiere Pro và Encore.

System Requirements:

 • 2GHz hoặc xử lý nhanh hơn cho DV; 3.4GHz cho HDV; dual 2.8Ghz cho HD *
 • Microsoft Windows XP với Service Pack 2 (Service Pack 3 thì càng tốt), hoặc Windows Vista Home Premium, Business, Ultimate, hoặc doanh nghiệp với Service Pack 1
 • 2GB RAM
 • 10GB dung lượng trống có sẵn trong ổ cứng cho việc cài đặt;cộng thêm dung lượng trống cần thiết trong quá trình cài đặt (có thể không được cài đặt trên đèn flash dựa trên các thiết bị lưu trữ)
 • 1280×900 với màn hình-OpenGL 2.0 tương thích cho đồ họa
 • 7200 RPM dành cho ổ cứng chỉnh sửa DV và HDV; mảng đĩa lưu trữ (RAID 0) cho các tín hiệu HD; đĩa SCSI Subsystem tương thích
 • Đối với SD / HD Workflows, một thẻ chứng nhận Adobe cho việc ghi và xuất dữ liệu
 • OHCI-tương thích cổng IEEE 1394 cho DV và HDV, xuất khẩu sang các băng từ, và để truyền tải tới DV device
 • DVD-ROM (DVD +-R burner cần thiết để tạo ra đĩa DVD)
 • Blu-ray burner được yêu cầu cho việc tạo đĩa Blu-ray
 • HĐH Microsoft Windows ASIO-Model có card âm thanh tương thích
 • phần mềm QuickTime 7.4.5 bắt buộc phải sử dụng tính năng QuickTimereview: softvnn

Download here (pass unrar: 05032010)

Advertisements
  • tuan anh
  • Tháng Một 3rd, 2012

  pass gì vậy? không giai nen được

  • a
  • Tháng Một 10th, 2012

  pass la gi z dong chi

  • duc’
  • Tháng Hai 16th, 2012

  05032010

  • Lee Khoa
  • Tháng Sáu 9th, 2012

  Cảm ơn bạn nhé! Tìm hoài giờ mới thấy

 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Advertisements
%d bloggers like this: